Công ty TNHH Truong Dinh Petroleum

TDP được thành lập vào ngày 20/5/2020 với lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí. TDP trực thuộc Công ty TNHH Truong DInh Holdings (TDH Group) có nhiều công ty khác nhau với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm dò, khai thác như Công ty TNHH Dịch vụ Ngoài khơi Phương Nam (SPO). Vì vậy, chúng tôi tin rằng với sự kết hợp, liên kết giữa các công ty khác nhau trong tập đoàn TDH, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu nghiên cứu, tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí.

TDP sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thăm dò và khai thác dầu khí. TDP khẳng định là công ty có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, thăm dò và khai thác dầu khí. TDP cũng đã đầu tư, góp vốn vào các hợp đồng dầu khí trong và ngoài nước, đồng thời quản lý hiệu quả hoạt động tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí như một công ty dầu khí thực thụ.

Công ty Thành viên

Toan Thang Engineering Corp LogoSPO Logo

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

An toàn – Hiệu quả– Làm việc nhóm.

TEAM-WORK-ICON

NHIỆM VỤ

Thực hiện vận hành, khai thác các mỏ dầu khí hiện có ở Việt Nam an toàn và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất; khẳng định chủ quyền, lãnh hải tại các mỏ dầu khai thác ngoài khơi Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty Khai thác và Vận hành Dầu khí tư nhân đầu tiên tại Việt Nam.
Toàn bộ nhân viên đều là người Việt Nam có tay nghề cao, kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng, có kinh nghiệm trung bình 20 năm trong lĩnh vực Vận hành, Khai thác Dầu khí trên thềm lục địa Việt Nam và nước ngoài.